Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd.
Nhà

Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd.

Trung Quốc Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd.

1 2 3 4
Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd. Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd. Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd. Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Shuaide
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH ô tô Ninh Ba Shuaide là một doanh nghiệp phụ tùng và phụ kiện ô tô tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Các sản phẩm chính của công ty là: thân van xe, thân van TPMS, thân van xe đạp điện, thân van xe máy, thân xe tải và van xe buýt. Kinh doanh bao gồm: ô tô, xe máy, xe đạp điện và các lĩnh vực khác. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Đức hạnh, tài năng, đổi mới, làm việc chăm chỉ và chi tiết là văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đổi mới nhóm là khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty.

Công ty bắt kịp với sự phát triển của xe và xe đạp điện tiết kiệm và nhẹ, đồng thời kết hợp các đặc tính của vật liệu để thực hiện đổi mới công nghệ. Người phát minh ra van hợp kim nhôm và đội ngũ R & D của mình đã áp dụng thành công vật liệu hợp kim nhôm cho các sản phẩm van sau hơn 10 năm làm việc chăm chỉ. Loạt sản phẩm này đã được thị trường trong và ngoài nước nhất trí công nhận, đưa công ty chúng tôi trở thành nhà sản xuất van hợp kim nhôm lớn nhất tại Trung Quốc.

Lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng là cuộc sống của công ty, tập trung vào đổi mới đội ngũ là năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty

Chi tiết liên lạc
Ningbo Shuaide Automotive Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Email Wong

Tel: +86 574 6298 2595

Fax: 86-574-62982595

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)